12BET

188BET เบเญริน เร้า บอกปืนครอบครัวเดียวกันควรให้กำลังใจซึ่งกันและกัน

188BET  เบเญริน เร้า บอกปืนครอบครัวเดียวกันควรให้กำลังใจซึ่งกันและกัน

188BET  ฟูลแบ๊คทีมอาร์เซนอล เอคตอร์ เบเญริน  เน้นย้ำ ถึงความสำคัญ ในความ เป็นเอกภาพ โดยทุกฝ่ายที่ เกี่ยวข้อง ต้องเดิน ไปข้างหน้า ในทิศ ทางเดียวกัน

ทีมดังย่าน ลอนดอน อาร์เซนอล กำลังเจอ กับวิกฤต ศรัทธาแฟนบอล ทั้งการขับไล่ อูไน เอเมรี่ และการโห่ ใส่อดีตกัปตันทีมเจ้าปัญหา อย่าง กรานิต ชาก้า

“ผมคิดว่า มันเป็นเรื่อง สำคัญใน ความเป็นสโมสร ความ เป็นแฟนบอล และกับทุก ๆ อย่างเวลาที่สิ่งเหล่านั้น แตกแยก มันไม่เคย เป็นหนทาง ในการก้าวไป ข้างหน้า

“ทุกคน เรียกร้อง สิ่งที่แตกต่าง กันไป ทุกคน เรียกร้องความเปลี่ยน แปลงที่ แตกต่างกันไป แต่ผมคิดว่านั่นไม่ใช่ หนทาง ที่เหมาะสม

“ผมคิดว่า หนทางที่ เหมาะสม คือการยอมรับ ว่าเราเป็นใคร ยอมรับว่ าเรามีอะไร การสามัคคีเอาใจช่วยกันและกัน นั่นแหละ คือหนทางที่ จะช่วยให้เราก้าวไป ถึงเป้าหมาย

“คนหนึ่งทำอย่างหนึ่ง อีกคนทำอีกอย่างหนึ่ง… แบบนี้ไม่มี ทางเวิร์คแน่ ทวีตของผม [หลังเกมกับ คริสตัล พาเลซ] คือการเรียกร้อง ความเป็น เอกภาพในแง่ สโมสร ของเรา,

ครอบครัวของเรา, ทุก ๆ อย่างที่มี ความเป็น อาร์เซนอล เราต้องรวมใจเป็นหนึ่งเดียวกันในสถานการณ์ที่ ยากลำบาก ติดต่อเรา

มันเป็นเ วลาที่เราต้อง แตะหลังกันแล้วพูดว่า ‘สู้หน่อย พวกเรา ต้องทำให้ดี กว่า นี้แต่เราจะ กลับไปยืนบน จุดสูงสุด’

“นั่นแหละคือ สิ่งที่เราต้องการ ไม่ใช่การชี้นิ้วและกล่าวโทษใครสักคนในการทำสิ่งนี้หรือสิ่งนั้น… เราเป็นสโมสร เราเป็นทีม เราเป็นครอบครัว สิ่งที่เราต้องทำคือการคอยให้กำลังใจกัน

“เราคือ สโมสรฟุต บอลอาร์เซนอล เราต้องอยู่ใน ระดับท็อปใ ห้ได้เสมอ เมื่อไร ก็ตามที่ ไม่เป็นแบบนั้น หมายความว่า ต้องมี การพัฒนา เกิดขึ้น

แค่นั้นเลย นั่นคือ สิ่งที่คุณ ต้องทำเมื่อ ล่นให้กับสโ มสร ขนาดใหญ่ อย่างอาร์ เซนอล มันไม่มีทางเลือกอื่น”

188BET

 แตนเริงร่า’ดีนี่ย์’ฟิตปั๋งยืนตัวจริงยิงเบิร์นลี่ย์

วัตฟอร์ด ได้รับข่าวดีเมื่อทรอย ดีนี่ย์ กองหน้าจอ มแกร่งหาย จากอาก ารบาดเจ็บพร้อ งสนามเป็นตัวจริงในเ กมพบเบิร์นลี่ย์วันเสาร์นี้

ดีนี่ย์มี ปัญหาเจ็บ เข่าจน ต้องเข้ารับการ ผ่าตัดเมื่อเดือ นสิงหาคมที่ผ่า นมา โดยเขาเ ป็นสำรองที่ไม่ได้ลง สนาม ในเกมชนะ นอริช  ซิตี้ ก่อนพัก เบรกทีมชาติ

แต่ตอนนี้ กัปตัน คนเก่งน่าจะกลั  บมาเป็นตัวจริ งได้ แล้ว ระหว่า งนัด พบเบิร์นลี่ย์ ที่ วิคาเรจ โร้ด

กีเก้ ซานเชซ ฟลอเรซ กล่าวว่า”ทรอยดูดีม ากๆระหว่างซ้อม ดังนั้น เขาพร้อม นะ”

“เขาพัฒนาขึ้นทีละน้อย เขาพร้อม แน่ นอนว่าเขาอยา กลงสนาม เขาหวังว่ าจะได้ลงเล่นและมันเป็นข่าวดีของเรา ที่ได้เขามาลง สนาม”

“เขาเข้าใจ อย่างถ่อง แท้ว่าเร าต้องการอะไร เรารู้สึ กอย่างไร และอะไรคือ สิ่งจำเป็นสำ หรับสโมสร อะไรคือสิ่งจำเ ป็น สำหรับทีม

เขาจะ ส่งผ่านสิ่ งต่างๆเหล่านั้น ไปสู่ที มได้อย่างไร ผล กระทบส่ว นตัว ของดีนี่ ย์เป็น สิ่งสำคัญมากๆต่อพวกเรานะ”

ติดต่อเราได้ที่ >>> @ufa-123